Tổng quan công ty

I. Thông tin về công ty

Tên đầy đủ: CÔNG TY CP XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP ĐÔNG DƯƠNG

Tên quốc tế: INDOCHINA CIVIL AND INDUSTRIAL CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: IDC CIVIL AND INDUSTRIAL CO.,JSC
Mã số thuế: 0108866940
Địa chỉ: B21 Lô 3 Khu đô thị Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
VPĐD: số 28 phố Hoàng Sâm – Phường Nghĩa Đô –  Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0948 990 250     Website: idccons.vn

II. Lĩnh vực hoạt động

Là công ty hoạt động trong ngành xây dựng, quý khách hàng đến với Xây dựng Đông Dương có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong từng lĩnh vực:

  • Xây dựng công trình dân dụng: Nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn…
  • Xây dựng công trình công nghiệp: Nhà máy, nhà xưởng…
  • Xây dựng các hệ thống hạ tầng, cảnh quan.
  • Tư vấn thiết kế: Tham gia tư vấn, thiết kế xây dựng công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Thi công hệ thống MEP cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  • Cung cấp các vật tư, thiết bị xây dựng phục vụ thi công công trình.

III. Phương châm hoạt động – Mọi công trình! Một sự chăm sóc

Lấy “Mọi Công Trình! Một Sự Chăm Sóc”, chúng tôi rất tự tin trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng, dịch vụ kỹ thuật và tư vấn quản lý chất lượng.

SỰ TOÀN NĂNG trong chất lượng, kỹ thuật và con người đã tạo cho chúng tôi sự khác biệt. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế – Công ty CP xây dựng dân dụng và công nghiệp Đông Dương tự tin đảm nhận các dự án tầm cỡ trong nước và quốc tế.

“Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt nhằm nâng cao giá trị và kiến tạo các giải pháp kinh doanh mới, tối ưu nhất đến khách hàng. Tôi mong muốn mỗi sự kết nối tại Đông Dương đều là một trải nghiệm tuyệt vời.”
CEO & Founder Nguyễn Quốc Linh 

XÂY DỰNG ĐÔNG DƯƠNG đã và đang khẳng định năng lực của một nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những công ty xây dựng dân dụng lớn nhất Việt Nam. 

IV. Chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh của Xây dựng Đông Dương xem phát triển bền vững là một yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng việc phát triển kinh tế mà còn gắn liền với những hoạt động về lĩnh vực môi trường và xã hội. Chúng tôi luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình.

Với ba trụ cột phát triển: Kinh tế – Môi trường – Xã hội, xây dựng Đông Dương đã đạt được mục tiêu kinh doanh, bảo vệ danh tiếng và duy trì thành công bền vững. Từng bước xây dựng công ty trở thành đơn vị hàng đầu về xây dựng và cung ứng vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại các tỉnh miền Bắc, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ thông qua việc nâng cao năng suất lao động và chất lượng phục vụ. Công ty đã áp dụng nhiều phương pháp cùng khoa học công nghệ để phục vụ khách hàng tốt nhất và phát huy tối đa nguồn nhân lực. nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động, chúng tôi cam kết các công trình của luôn đạt tiến độ, chất lượng.

Luôn năng động và sáng tạo

 Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Xây dựng Đông Dương phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng.

Lấy khách hàng làm trọng tâm

Xây dựng Đông Dương cam kết phấn đấu

  • Đối với khách hàng: Nỗ lực hết mình vì lợi ích khách hàng
  • Đối với cộng đồng: Làm cho cuộc sống ngày càng tốt
  • Đối với người lao động: Đặt lợi ích của người lao động  ngang bằng với Công ty
  • Đối với môi trường: Bảo vệ mội trường vì thế hệ tương lai.

Đánh giá bài viết

× × × × × ×