Giới thiệu

Công ty Cổ phần Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Đông Dương (IDCCons) – một trong doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam nhưng có đội ngũ lãnh đạo và kỹ sư giàu năng lực chuyên môn và nhiệt huyết, đã trực tiếp chỉ huy và thi công rất nhiều dự án lớn như Landmark 81, Aeonmall, Goldmark hay Metropolis….

IDCCONS – Nền tảng để phát triển bền vững

Thành lập từ năm 2019, IDCCons đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình với các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thông qua các công trình an toàn và chất lượng. Chúng tôi rất tự tin trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng, dịch vụ kỹ thuật và tư vấn quản lý chất lượng.

Chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện: Chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm… đã tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu IDCCons trên thị trường.

IDCCons luôn tâm niệm phải ngày càng nâng cao và hoàn thiện năng lực thi công cũng như chất lượng cho các công trình lớn và rất lớn, Xây dựng Đông Dương đã và đang khẳng định năng lực của một nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những công ty xây dựng dân dụng thuộc top đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn xây dựng gia nguyễn

Sứ mệnh xây dựng gia nguyễn

giá trị cốt lõi

Hy vọng rằng, cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, chúng ta sẽ tiến đến thành công trong tương lai!

Đánh giá bài viết

× × × × × ×